Kẻ phản diện, kẻ tâm cơ

   Chương 4. Ghi thù

Mùi thuốc súng nồng nặc tỏa ra trong phòng khách.

 

“Nói, tên gì? Nhà ở đâu? Bao nhiêu tuổi?”.

 

“Anh à~~!!!!”

 

“Em ngồi yên đó, anh đang hỏi cậu ta.”

 

Khánh Duy ngồi đối diện Nhật Khang, hai tay khoanh trước ngực người ngả về phía sau, đôi mắt phượng nhìn chằm chằm người đối diện, đôi môi mỏng mím chặt. Khánh Duy vừa được thả ra sau một thời gian dài bận rộn với dự án điện ảnh mới, định bụng chuyến này về sẽ cho em gái một điều bất ngờ, sẵn tiện ăn mừng việc cô nhóc thi đỗ vào trường đại học. Nhưng nào có ngờ, vừa về đến nhà, chưa kịp vui mừng đã thấy cảnh đứa em gái vàng ngọc của mình đang nằm đè lên người một thằng con trai khác.

 

Không thể chấp nhận được, em gái cậu nuôi mười mấy năm, đến cả móng tay cũng chưa từng nhiễm bẩn, Khánh Duy nâng niu vậy mà kẻ kia vừa rồi dám ôm con bé.

 

Khánh An ngồi trên ghế sô pha đối diện người kia, mặt cúi xuống, hai tay vân vê vạt váy, hai ngón chân cọ cọ vào nhau.

 

“Xin lỗi nhưng tôi không nghĩ mình phải trả lời câu hỏi của anh trong khi đến việc anh là ai tôi còn không biết.”

 

“Cậu dám nói chuyện như vậy với tôi à? Được lắm..tôi…”

 

“Bốp…”

 

Bị ăn một cú đau, Khánh Duy ôm đầu quay ngược về phía sau nhìn người vừa đánh mình.

 

“Sao Dì lại đánh con?”

 

“Cả năm về nhà được mấy lần? Vừa về là lại gây chuyện. Sao con lại tỏ thái độ như vậy với thằng bé hả? Nó cũng là nạn nhân của em con thôi. Mau xin lỗi người ta nhanh.”

 

“Xì…Sao con phải xin lỗi thằng nhóc đó chứ!”

 

“Có xin lỗi không?”

 

“Ui da…đau …đau…buông tai con ra, con xin lỗi được chưa?...Hừ…Xin lỗi”

 

“Thằng nhóc này nó rất nóng tính, con đừng để bụng nhé! Đây là anh trai của con bé, Khánh Duy. Thằng nhóc sống ở nước ngoài, hiếm hoi lắm mới thấy nó ló mặt về đấy.”

 

“Không sao đâu ạ. Chào anh, tôi là Nhật Khang. Rất vui được quen biết anh.” Nhật Khang khẽ cong khóe môi, dưới con mắt của Khánh Duy, nụ cười đó như đang trêu tức cậu vậy. Khánh Duy nghiến răng “Được lắm, đợi đó mà xem”.

 

“Ọc..ọc…”

 

Chiếc bụng đói của Khánh An phá tan bầu không khí tràn đầy thuốc súng, cả ngày nay cô nhóc chỉ ăn mỗi chiếc bánh buổi sáng, giờ bụng đói meo rồi. Khánh An ôm bụng mếu máo cười hì hì.

 

Chap/Chương bạn vừa xem
  • Miruku Chan | 12-12-2022
Chương 4. Ghi thù

cafe sữa novel