Kẻ phản diện, kẻ tâm cơ

   Chương 7. Kẻ phản diện là tôi

“Xin..xin anh…Tha cho tôi đi” Cô ả sợ sệt ngồi co rúm trong góc phòng, nước mắt giàn giụa, hai tay run rẩy ôm lấy mặt.

 

Từ sau ngày Khánh An bị bắt cóc, hỏi thế nào cô nhóc cũng không chịu kể về người đã bắt mình. Thế nên Nhật Khang đã tự mình đi điều tra, và bắt được con chuột nhắt này. Nhưng cậu biết rằng, một mình ả thì không thể làm được điều đó, thế nên cậu dùng chính cách ả đã dùng, bắt cóc mang đến căn nhà bỏ hoang rồi nhốt lại, ép ả khai ra người đứng phía sau.

 

“Tha cho cô sao? Được…nói đi…kẻ nào đứng sau giúp cô bắt em ấy?”

 

“Tôi không biết…Tôi…A…không, đừng mà…đừng tiêm”.

 

Nhìn khuôn mặt sợ sệt của cô ả, Nhật Khang với khuôn mặt lạnh lùng không chút lay động, tiêm vào cánh tay ả một liều thuốc. Đây là một sản phẩm của bạn Nhật Khang nghiên cứu được, thuốc có tác dụng vô cùng nhanh, ngấm vào trong mạch máu sẽ nhanh chóng phá hủy đi các sợi thần kinh làm cho toàn thân người bị tiêm sẽ trở nên vô cùng đau đớn, cảm giác còn đau hơn cả việc bị người khác dùng dao rạch lên da thịt mình, điểm đặc biệt là người bị tiêm sẽ hoàn toàn tỉnh táo, không thể ngất khi trong suốt thời gian hiệu lực của thuốc, thuốc này sẽ kéo dài từ một đến hai tiếng tùy theo lượng thuốc được tiêm vào và sau khi hết hiệu lực thì dù có xét nghiệm máu cũng không thể tìm ra được gì trong đó. 

 

Nhìn cánh tay đầy vết kim tiêm của ả, ắt hẳn đã bị tiêm không chỉ một mà là rất nhiều lần. Ả ta nằm vật xuống sàn, cơ thể co quắp, đau đớn đến nỗi không thể kêu lên thành tiếng. Nhật Khang ngồi trên ghế, nhìn ả ta vật vã mà mặt vật không chút biểu cảm, đợi đến khi thuốc hết hiệu lực, nhìn ả ta sợ hãi co rúm, khuôn mặt méo mó, Nhật Khang mới đứng dậy, bước đến, ngồi bên cạnh ả.

 

“Thế nào? Cảm giác như thế nào? Có muốn trải nghiệm thêm lần nữa không?”

 

“Xin…xin anh…Tôi nói…tôi sẽ nói.”

 

“Cạch.” Nhật Khang quăng chiếc điện thoại xuống trước mặt ả nói ngắn gọn “Gọi điện”.

 

Ả ta sợ hãi, luống cuống tay chân bấm dãy số trên màn hình. Nhật Khang ngồi bên cạnh, khóe môi khẽ nhếch lên thầm nghĩ “Đến giờ đi săn rồi.”

 

Chap/Chương bạn vừa xem
  • Miruku Chan | 06-01-2023
Chương 7. Kẻ phản diện là tôi

cafe sữa novel