Nội dung truyện

Bạn đang đọc truyện Manh Sư Tại Thượng của tác giả Phong Dữ Thiên Mạc. Bầu trời không biết ngày đêm, cảnh vật mờ ảo dưới lớp bụi bay. Một người đàn ông nam tính, mặc áo trường bào xanh và cầm kiếm đứng giữa cảnh vật hoang dã, nhìn xuống những cái hố lớn và nhỏ trải đầy khắp nơi. Các hố đã làm dấy lên bụi bặm sau những trận đánh ác liệt.

 

Chỉ có một hố lớn nhất, nơi một hình ảnh đỏ rực chôn giấu sâu bên dưới, thể hiện rõ sự thắng thua.

 

Sau cuộc chiến này, Dạ Trầm Uyên, một nam nhân điển trai đứng đó, cũng đã bị thương nặng. Vào thời điểm này, gương mặt của anh tái nhợt, nhưng anh vẫn cầm kiếm và nói: "Thế nào? Mặc dù mọi lần bạn có thể đạt được lợi thế ban đầu, nhưng thắng cũng có thể biến thành thua. Bạn còn gì để nói!" Nguyên Sơ, trong tình trạng suy sụp, cố gắng giơ bàn tay lên cao, ngón tay trỏ chỉ lên trời. "... Dạ Trầm Uyên... Cậu...thằng khốn nạn!!!" "Bạn..." Dạ Trầm Uyên tức giận và tấn công cô mạnh mẽ.

 

Cuối cùng, cô vẫn không đánh bại nam chính, cuối cùng vẫn trở thành bia đỡ đạn cho nam chính. Tôi tên là Nguyên Sơ, và lúc này trong lòng tôi đang tràn đầy sự tức giận! Sự tức giận vô cùng! Họ buộc tôi xuyên vào một tiểu thuyết tu tiên, và tôi đã phải chấp nhận!

 
Thông Tin truyện
Đoc truyện Manh Sư Tại Thượng - Cafesuanovel
Manh Sư Tại Thượng
Up: Cà Di 212 Lượt xem
Xuất bản: 10-12-2023 15:48:52 Tình hình: Còn tiếp 17 Chương

Chuyển Sinh. Anime.

Ý kiến của huynh đài

cafe sữa novel