Nội dung truyện

Lãnh Tử Hình- một cô nhà văn được yêu thích trên mạng. Lôi Tuấn Vũ- nam thần, giám đốc của tập đoàn Kiều Dương đầy danh tiếng. Họ có hôn ước của cha mẹ từ trước, vì yêu cầu của cha mẹ nên họ đành kết hôn. Chẳng ai biết được, hai người quyết định lập hợp đồng hôn nhân có giá trị 365 ngày. Chỉ để làm bình phong, nhưng ai ngờ, mọi sự lại chạy trật ra khỏi đường ray ban đầu. 


 

Một ngày nọ, Lôi Tuấn Vũ cưỡng ép cô, và vi phạm hợp đồng.. Tuyệt vọng hơn, hắn gọi tên người con gái khác. Cô bức bách và bỏ nhà ra đi. Cô tự nhủ mình chẳng hồng nhan cớ sao bạc mệnh. Cô bị mất trí nhớ. Và hành trình tìm lại trí nhớ của cô bắt đầu. Trên chặng đường đó, vô số chuyện ân oán tình thù đã xảy ra, khiến cô phải bbỏ trốn cùng người đàn ông khác.


 

"Nhìn những đoạn miêu tả những màn yêu đương nóng bỏng trong tiểu thuyết của cô, con ngươi người đàn ông bắn ra ánh mắt khát máu muốn giết người: Lãnh Tử Tình, em được lắm, đem tôi ra để thể nghiệm cuộc sống?! Trò chơi của em đã kết thúc? Nhưng trò chơi của tôi chỉ vừa mới bắt đầu!".


 

Là yêu hay hận? Là trò chơi hay cuộc sống? Liệu rằng cuộc đời của cô nhà văn sẽ diễn tiến như thế nào? Hãy cùng phiêu lưu vào thế giới ngôn tình của tác giả Guai Wu cùng tiểu thuyết 365 Ngày Hôn Nhân nhé!

Thông Tin truyện
365 Ngày Hôn Nhân , đọc truyen 365 Ngày Hôn Nhân , cafesua, cafesuanovel
365 Ngày Hôn Nhân
Up: Cà Di 2,776 Lượt xem
Xuất bản: 02-12-2023 20:39:29 Tình hình: Hoàn thành 31 Chương

Ngôn tình. Fantasy.

Ý kiến của huynh đài

Truyện mới

Thần Vương Lệnh
Ông Xã Bạc Tỷ Là Chủ Nợ
Đường Lý
Chất Nữ
Trái Tim Này Nhớ Em!
cafe sữa novel