Trầm Mê Không Ngừng

   Chương 5: Nam Chính Xuất Hiện

Carlisle: "...”

 

Anh nên nói với cô gì đây?

 

Cô nhìn chằm chằm vào tay anh ta, nghi hoặc.

 

Anh không nói gì, "Người đẹp, ít nhất cũng nói cho tôi biết tên cô đi.”

 

"Xzavier." Mặt cô không chút thay đổi trả lời.

 

Anh cười nhìn vào mắt cô, giống như một người anh trai hàng xóm vậy: "Cô cảm thấy tôi sẽ tin sao! Đừng quên, đồ của cô vẫn còn ở chỗ tôi, ít nhất cũng cho tôi phương thức liên lạc đi."

 

Nhìn di động, cô rất do dự, vẫn nói, "Tôi không có di động.”

 

Carlisle: "...”

 

Anh dùng vẻ mặt đặc biệt khinh bỉ nhìn cô, hiện tại đã là thời đại gì rồi, còn có người không dùng điện thoại di động! Cô đúng là người nguyên thủy! “Nếu cô không muốn cho tôi, ít nhất cũng phải tìm cái cớ đừng sỉ nhục chỉ số thông minh của tôi chứ!"

 

Mỗi lần có người biết cô không dùng những công cụ thông minh này, đều dùng ánh mắt như vậy nhìn cô, cô cũng không biết nói gì nữa. 

Nhớ rõ khi còn bé, bởi vì là cô nhi, lại bị bắt ra đảo, cạnh tranh kịch liệt, sau đó bị hắn mang đi, cho rằng sẽ có bạn bè, ai biết lại vẫn sống trong hoàn cảnh như vậy, người khác đều nói tính cách cô quái gở, ngay cả chính cô cũng cảm thấy bản thân mình có chút không bình thường, những cô gái khác đều có em gái, bạn thân, vân vân, còn cô luôn cô đơn một mình.

 

Cho đến khi mọi người đều lớn tuổi hơn một chút, không còn bài xích chán ghét cô như khi còn bé nữa, nhưng trong lòng cô thủy chung rõ ràng, bọn họ không phải người cùng một thế giới...

 

"Vậy sau này làm sao tôi tìm được cô?" Anh vẫn hỏi.

 

Cô suy nghĩ một chút, nói, "Anh đưa số điện thoại của anh cho tôi, hay là tôi đi tìm anh." Dù sao, trước khi được tự do tuyệt đối, cô đều ở trong trạng thái bị người khống chế.

 

“xxx" Anh ta đọc một dãy số.

 

“Nhớ kỹ." Khi cô định xoay người muốn rời đi, tay lại bị anh giữ chặt.

 

”Còn có việc gì?" Cô nghi hoặc.

 

”Cô sẽ không thất hứa chứ!" Anh cười nguy hiểm.

 

“Chuyện tôi đã nói sẽ không đổi ý, tôi đã nói sẽ tìm anh thì nhất định sẽ làm được, hơn nữa, nếu anh thật sự muốn tìm một người, tôi cũng không tin anh tìm không được tôi.”

 

"Nói cũng đúng, vậy tạm biệt!" Anh mỉm cười, chiếc xe lao ra như một thanh kiếm rời khỏi vỏ, chạy như bay.

 

”Xì! Đồ dối trá!" Giây tiếp theo, cô xoay người đi vào HU. 

Tất cả mọi thứ xảy ra ở dưới lầu đã bị người trong tổ chức nhìn thấy rõ ràng qua màn hình...

 

”Hắn ta chính là thế lực lớn nhất hiện nay của CI." Người đàn ông mặc áo sơ mi màu đen nhìn khuôn mặt trên màn hình, giọng nói lạnh lùng.

 

"Anh, chúng ta có nên ngăn cản hắn tiếp tục khống chế CI hay không, tìm một người dễ khống chế hơn lên làm, dù sao, từ tư liệu của hắn mà đoán, người này không dễ khống chế."

 

"Không cần, cứ để hắn làm đi. Vốn là muốn giết chết người kia, tôi cũng không quan tâm đến CI, cuối cùng ai khống chế CI, không liên quan đến chúng ta." Người đàn ông không thèm để ý mở miệng.

 

Khóe miệng Giang Ly Vân có chút bất đắc dĩ giật giật, anh xác định không phải bởi vì nguyên nhân cá nhân!

 

Đúng lúc này, cửa bị đẩy ra từ bên ngoài.

 

“Mặc tiên sinh, anh hai." Thấy hai người đều ở đây, cô chào hỏi.

 

”Dạ Tiểu Tiểu, về rồi.”

 

Giang Ly Vân nhìn thoáng qua lão đại nhà mình, thấy hắn tựa hồ không tỏ vẻ gì, liền nói, "Trước theo anh đi làm kiểm tra đi.”

 

“Ừ." Cô nhìn thoáng qua người đàn ông từ lúc vào cửa vẫn không nhìn cô một cái, đi theo Giang Ly Vân ra ngoài, đóng cửa lại.

 

Nhìn bọn họ đi ra ngoài, hắn đột nhiên có chút không hiểu mình, đến bây giờ hắn đều nghĩ mãi mà không rõ, tại sao mình lại muốn cùng Giang Ly Vân tới đây

Chap/Chương bạn vừa xem

cafe sữa novel